HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW NGÀY 18/05/2021 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng ngày 19/4/2024, Đảng ủy xã An Ninh Đông tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính Trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Đức – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Võ Minh Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ các ấp.

Trong 3 năm qua Đảng ủy xã An Ninh Đông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung của Kết luận số 01- KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Trên cơ sở nội dung của kết luận và kế hoạch của Trung ương, tỉnh, huyện, hàng năm Đảng ủy xã đã xây dựng kết hoạch, tổ chức hội nghị triển khai nội dung của kết luận cho tất cả cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã. Đồng thời chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai việc học tập làm theo Bác đến tất cả cán bộ, đảng viên và Nhân dân với nhiều nội dung, hình thức, cách làm hay, thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương. Qua 3 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ chính trị, trên địa bàn xã xuât hiện nhiều mô hình mới như mô hình “ Sáng –xanh-sạch- đẹp” “ Tuyến đường kiểu mẫu,mô hình “ Phân loại rác tại nguồn”, mô hình “ Chăn nuôi bò thịt ứng dụng công nghệ cao… tạo chuyển biến  tích cực trong phát triển kinh  tế giảm nghèo, tạo cảnh quang môi trường, nâng cao đời sống nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Minh Đức- Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả của các tập thể, cá nhân trong thực thực hiện kết luận số 01 -KL/TW của bộ chính trị trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, đồng chí cũng mong muốn tất cả cán bộ, đảng viên trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao tinh thần tự giác trong học tập và làm theo Bác; tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, duy trì và thực hiện có hiệu quả hơn nữa các mô hình hay nhằm tạo sự lan tỏa, mạnh mẽ, sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn xã; phê phán, ngăn chặn những hiện tượng tiêu cực, lệch lạc, nhằm tạo ra không khí phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân tin tưởng, thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh . Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị./.

Thanh Thanh