Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện tháng thanh niên năm 2024. Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Nhằm Chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), 36 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2024) và Tháng Thanh niên năm 2024. Sáng ngày 24/03/2024 Agribank Chi nhánh tỉnh Long An phối hợp cùng Huyện đoàn Đức Hòa tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện trồng cây xanh trên các tuyến đường tại xã An Ninh Đông và trao tặng bảng biểu trưng nhà tình nghĩa.

Tham gia lễ ra quân có  ông Nguyễn Trí Dũng - PGĐ phụ trách Agribank CN Long An, Phan Tuấn Luân - PGĐ Agribank, CN Long An, đồng chí Liêu Văn Bùng - UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, đồng chí Phạm Văn Đồng - UVBTV Trưởng ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Mẫn - UVBTV tỉnh đoàn,  Bí thư huyện Đoàn cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Ninh Đông và các bạn ĐVTN.

Tại lễ ra quân đại diện Agribank CN Long An đã trao tặng bảng biểu trưng 4 căn nhà tình nghĩa và 200 cây xanh cho đại diện lãnh đạo huyện Đức Hòa. Đồng thời cùng tham gia hoạt động trồng cây tại tuyến đường ANĐ8 thuộc ấp An Hưng xã An Ninh Đông.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của  thanh niên. Đồng thời giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã về vai trò, tầm quan trọng của cây xanh, phục hồi và phát triển cây xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.