HLHPN xã An Ninh Đông: ra mắt mô hình Phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội

Chiều ngày 10/04/2024, Hội LHPN xã An Ninh Đông đã tổ chức họp lệ BCH tháng 4 và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng tới. Đồng thời, tổ chức ra mắt mô hình “Phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”. Tham dự lễ ra mắt có đồng chí Bùi Kim Hoàng – Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các chị Ủy viên Ban chấp hành Hội.

Mô hình " Phụ nữ  ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội" được thành lập với 13 thành viên, với mục đích giúp chị em có nơi giao lưu, sinh hoạt, học tập kinh nghiệm, tuyên truyền, giáo dục chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hỗ trợ chị em cập nhật, nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin, kỹ năng sử dụng các phần mềm chuyển đổi số để thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động và 03 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Việc thành lập Mô hình " Phụ nữ  ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội" góp phần nâng cao chất lượng trong hoạt động quản lý, điều hành công tác Hội. Đồng thời, giúp hội viên, phụ nữ tiếp cận được với công nghệ số, các hoạt động chuyển đổi số, nắm bắt thông tin nhanh chóng, dễ dàng, nâng cao hiểu biết và năng lực của của bản thân./.