HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI
Hướng đến kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ áo dài” trên toàn quốc.

Sáng ngày 04/3/2024, hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam", nữ công đoàn viên xã An Ninh Đông đồng loạt mặc áo dài tham gia chào cờ đầu tuần tại trụ sở UBND xã.

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài", Công đoàn cơ sở và Hội liên hiệp phụ nữ xã phát động tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ, cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ mặc trang phục bộ áo dài (tùy điều kiện cơ quan, đơn vị) đi làm, trong các dịp sinh hoạt, họp mặt, hội nghị của địa phương từ ngày 01/3 đến ngày 08/3, gắn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

“Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, là trang phục truyền thống của người Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài” nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc./.