TRAO TẶNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC CHO TRƯỜNG MN VÕ TẤN ĐỒ - XÃ AN NINH ĐÔNG

Ngày 03/5/2024, Huyện đoàn Đức Hòa phối hợp cùng Hội bảo về quyền Trẻ em Việt Nam cơ quan Thường trực phía Nam  đã tổ chức chương trình trao tặng máy lọc nước cho trường mầm non Võ Tấn Đồ - xã An Ninh Đông.

Máy lọc nước có công suất 100 lít/giờ với 7 cấp lọc và 8 vòi (thiết bị có thể cấu trúc lại theo yêu cầu) trị giá 70 triệu đồng, do em Phạm Lê Bình Minh, hiện đang theo học lớp 11 Anh1, Trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG – HCM và gia đình đóng góp hỗ trợ.

Được biết, bên cạnh trao tặng máy lọc nước cho trường MN Võ Tấn Đồ, Huyện đoàn và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam cơ quan thường trực phía Nam còn tổ chức trao tặng máy lọc nước cho trường Tiểu học Trương Công Xưởng - xã Hiệp Hòa, và Trường Tiểu học Sò Đo - Thị trấn Hậu Nghĩa.

Đây là chương trình có ý nghĩa, nhằm cung cấp đủ nguồn nước sạch cho các em học sinh trong thời gian học tập tại trường. Qua đó, giúp cải thiện nguồn nước uống, sinh hoạt góp phần đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên nhà trường./.

Thanh Thanh